ReadyPlanet.com
dot
CNV

…สร้างบ้านท่านเหมือนบ้านของเรา

ภายใต้แนวความคิดหลักดังกล่าว บริษัท ชนาวิวรรธน์ คอนสตรัคชั่น จำกัด จึงมุ่งมั่นที่จะสานฝันของลูกค้าทุกท่านที่ไว้วางใจใช้บริการของเราให้เป็นจริง ด้วยการสร้างบ้านอย่างพิถีพิถัน เข้าใจและใส่ใจในทุกรายละเอียดความต้องการของลูกค้า บ้านทุกหลังได้รับการออกแบบโดยมุ่งเน้นให้ประโยชน์ใช้สอยและความสวยงามสามารถผสานกันได้อย่างลงตัว ก่อเกิดเป็นสถาปัตยกรรมที่มีเอกลักษณ์โดดเด่นเฉพาะตัว และยังคงกลิ่นอายความอบอุ่นของความเป็นครอบครัวไว้อย่างดี รวมถึงการรับประกันผลงาน เสมือนหนึ่งเป็นบ้านของเรา เพื่อความมั่นใจของลูกค้า

กว่าทศวรรษที่ทางบริษัทฯ ได้ดำเนินธุรกิจเกี่ยวกับงานรับเหมาก่อสร้างบ้านเดี่ยว อาคารพักอาศัย และ งานก่อสร้างประเภทต่างๆ ด้วยประสบการณ์ที่คร่ำหวอดในวงการรับเหมาก่อสร้างมากว่า 10 ปี ของทีมงาน
ทำให้ชนาวิวรรธน์ คอนสตรัคชั่นไม่เพียงแต่ มีเชี่ยวชาญในธุรกิจการก่อสร้าง แต่ยังทำให้เราเข้าใจในความต้องการของลูกค้า โดยสามารถทำงานร่วมกันเสมือนเพื่อนร่วมงาน ที่พร้อมจะให้คำปรึกษา แลกเปลี่ยนความคิดเห็น นำเสนอสิ่งที่ดีที่สุด เพื่อประโยชน์สูงสุดร่วมกันของทั้งสองฝ่าย และปฏิบัติตามคำมั่นสัญญาอย่างซื่อสัตย์ และนี่คือที่มาของปรัชญา “สร้างบ้านท่านเหมือนบ้านของเรา”

 ด้วยบริการที่ครบวงจร ในงานรับเหมาก่อสร้าง โดยทีมงานด้านต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น สถาปนิก วิศวกร โฟร์แมน งานด้านที่ดิน และทีมช่างต่างๆ ในราคาที่เหมาะสม ทางลูกค้าจึงมั่นใจได้ว่าจะได้รับความสะดวกสบายและความอุ่นใจจากทางเรา

 

…Build your home as ours

 

As our mission, Chanavivat Construction Co.,Ltd is inspired to make your dream comes true. We always promise to detailed construction and customer’s demand. All buildings were and will be designed with both function and well-designed strategy.

Decades ago, we execute construction business in many kinds of building such as Single house, Serviced apartment and factory. We are not only the expert in construction business but we emphasize on demand of our clients by working together. Our customers will get the best suggestion from us in order to get the best benefit for both of us. Honesty is the first priority for us and it becomes our mission “Built your home as ours”

With one stop services policy, we prepare everything you need for your new home more convenient and peace of mind.dot
แบบบ้าน
dot
bulletAPOSTACIA
bulletARUNDINA
bulletCHICHATHIP
bulletCHICHATORN
bulletDRYMODA
bulletERIA
bulletEUROSIA
bulletIONE
bulletLIDIA
bulletMALAXIS
bulletNERVILIA
bulletPANISIA
bulletSUNIPIA
bulletTAINIA
bulletTHUNIA
bulletVANDA
bulletVANICIA
dot
โทรปรึกษาฟรี
dot
bulletHot line
dot
สาระน่ารู้ในการสร้างบ้าน
dot
bulletรายการ "พบช่าง"
dot
Webboard
dot
bulletกระดาน ถาม - ตอบ
dot
Newsletter

dot
dot
Links
dot
Copyright © 2010 All Rights Reserved.
บริษัท ชนาวิวรรธน์ คอนสตรัคชั่น จำกัด 75/10 หมู่4 ถนนสวนผัก แขวงตลิ่งชัน เขตตลิ่งชัน กรุงเทพฯ 10170 โทร. 0-2158-7061, 08-5089-5328